Mùa hè là mùa của những cơn gió, của những đợt nắng nóng kéo dài, các cô cần lắm một thiết kế nhẹ nhàng, gọn và đặc biệt phải thoáng mát và thấm hút mồ hôi. Các cô đến công sở càng phải chọn lựa cẩn thận để sử lý công việc thoải mái, vây thì các cô đã chọn cho mình được mẫu váy đầm mùa hè nào chưa? Một chiếc váy đầm xòe công sở mùa hè sẽ giúp các quý cô giả quyết nắng nóng cho hè này, các cô hãy cùng nguoitrungnien.com tham khảo ngay những mẫu váy đầm xòe công sở qua bài viết này nhé!

dam xoe cong so mua he (6)

dam xoe cong so mua he (11)

Mùa hè những họa tiết lá cây sẽ giúp quý cô hòa mình vào thiên nhiên, họa tiết này cũng đặc biệt giúp các quý cô thêm thon gọn và sành điệu.

dam xoe cong so mua he (12)

Họa tiết chấm bi đen trắng tô điểm cho tuổi trung niên thêm trẻ đẹp, các cô cũng có thể sử dụng váy đầm xòe công sở mùa hè này để đi dự tiệc, các cô cũng có thể sử dụng nó quanh năm mà không cần lo lắng nó sẽ lỗi thời.

dam xoe cong so mua he (10)

Những chất liệu được sử dụng nhiều cho mùa hè là voan, tơ, lụa,… đây là những chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh và dễ dàng sử dụng, không kén người mặc.

dam xoe cong so mua he (7)

dam xoe cong so mua he (9)

Với các cô có thân hình mập mạp các cô hãy thử chọn cho mình một chiếc váy đầm xòe họa tiết sọc dọc, chắc hẳn các cô sẽ thấy bất ngờ với chúng.

dam xoe cong so mua he (3)

Họa tiết lạ mắt cũng là một trong những chọn lựa cho tuổi trung niên khi đến công sở.

dam xoe cong so mua he (8)    dam xoe cong so mua he (4)

Gam màu đen luôn là người bạn đồng hành cùng các cô tuổi trung niên, nó gọn gàng, thanh lịch và đặc biệt sang trọng. Ở tuổi trung niên các cô cần nhất là sự sang trọng và gọn gàng.

dam xoe cong so mua he (5)

dam xoe cong so mua he (2)

Không chỉ các cô tuổi trung niên, những cô nàng trẻ tuổi cũng có thể sử dụng những chiếc váy đầm xòe họa tiết sọc, đầy trẻ trung và năng động.

dam xoe cong so mua he (1)

Váy đầm xòe trung niên không chỉ đẹp mà còn phải sang trọng, hiện đại và thể hiện được cá tính cũng như phong cách thời trang của người mặc. Các quý cô trung niên hãy khéo kéo chọn cho mình một guu thời trang phù hợp nhất.