Váy đầm ôm body – Một trong những biểu tượng thời trang của các chị em gái. Nó không chỉ mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ mà nó còn khẳng định đẳng cấp quý phái, sang trọng của chị em. Đã từ rất lâu, váy đầm ôm body được sử dụng rộng rãi cho các bạn gái trẻ xinh đẹp thêm phần quyến rũ, đến ngày nay, các mẫu váy đầm ôm body đã được biến tấu và một bộ phận các thiết kế ảo diệu ấy đã dành riêng cho các quý cô trung niên. Hôm nay các quý cô hãy cùng nguoitrungnien.com cùng tham khảo bộ sưu tập Váy đầm ôm body sang trọng cho quý cô trung niên tự tin diện Tết nhé!

dam om body tuoi trung nien (1) dam om body tuoi trung nien (2) dam om body tuoi trung nien (4)

Nhiều người nghĩ rẳng chỉ có thân hình đồng hồ cát mới có khả năng mặc váy đầm ôm body, suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Các thiết kế đầm body đều có khả năng che bụng và làm nổi bật đường cong của người phụ nữ. Đối với quý cô trung niên váy đầm body sẽ giúp các cô thêm sang trọng và mặn mà với độ tưởi của mình.

dam om body tuoi trung nien (5)

dam om body tuoi trung nien (6)

dam om body tuoi trung nien (7)

Nếu như các thiết kế váy đầm suông giúp quý cô che đi vòng bụng thì váy đầm body lại giúp quý cô lấy được nét đẹp sang trọng, quý phái của một thời thanh xuân, không nhất thiết phải có thân hình chuẩn, các cô vẫn có khả năng mặc đẹp các thiết kế body phù hợp.

dam om body tuoi trung nien (8)

dam om body tuoi trung nien (9)

Trên đây là những mẫu váy đầm ôm body đẹp sang trọng cho quý cô mà chúng tôi đã tổng hợp và chọn lựa. Chúc quý cô có một cái Tết ấm áp và đầy hạnh phúc bên gia đình, người thân cùng với những chiếc váy đầm ôm body.