Váy đầm maxi họa tiết cho quý cô chơi Tết 2023 cực chất

863
Loading...

Các quý cô thân mến! Váy đầm maxi là một trong những item thời trang không thể thiếu của các cô gái trẻ, ngày mùa hè nắng nóng một chuyến du lịch biên cần lắm một chiếc váy maxi đi biển, đi dự tiệc cô nàng cần một chiếc váy maxi dạ hội, ngày thường cũng có thể diện một chiếc váy maxi dạo phố. Ở bài viết này nguoitrungnien sẽ chỉ đề cập đến những chiếc váy đầm maxi họa tiết cho quý cô U30-U40 mặc Tết. Các cô hãy cùng đón xem nhé.

dam maxi cho tuoi u30 (1) dam maxi cho tuoi u30 (2) dam maxi cho tuoi u30 (3) dam maxi cho tuoi u30 (4)

Ở độ tuổi lỡ cỡ U30-U40 các cô rất khó để chọn cho mình một thiết kế váy đầm phù hợp, không quá già cũng không được qía trẻ, phải phù hợp với độ tuổi, với địa vị xã hội, phải phù hợp với hoàn cảnh và còn phải phù hợp với vóc dáng người mặc. Rất rất nhiều yêu câu đối với những chiếc váy đầm ở tuổi này, do đó nhiều quý cô sẽ không biết mình nên chọn lựa như thế nào để phù hợp với hoàn cảnh.

Loading...

dam maxi cho tuoi u30 (5)

dam maxi cho tuoi u30 (6)

dam maxi cho tuoi u30 (7)

Thời trang tết rất sôi động và đa dạng, các cô có thể chọn cho mình những chiếc váy đầm ôm body để thể hiện vóc dáng, hay những chiếc váy đầm xòe để mình trẻ trung hơn, thậm chí là những chiếc váy đầm suông che đi vùng bụng ngấn mỡ. Tuy nhiên, một chiếc váy đầm maxi họa tiết dành cho ngày Tết sẽ thể hiện được sự sang trọng, vẻ quyến rũ và đặc biệt là nó rất phù hợp với độ tuổi này. Vừa trẻ trung hơn lại vừa sang trọng, không đi quá xa so với xu thế, nó lại còn có khả năng dùng để dự tiệc.

dam maxi cho tuoi u30 (8)

dam maxi cho tuoi u30 (9)

dam maxi cho tuoi u30 (10)

Những chiếc váy đầm maxi này có thể là những họa tiết in, hay những họa tiết thêu cao cấp,… Đẳng cấp người phụ nữ mặn mà mà sành điệu chắc chắn sẽ được thể hiện. Chúc các cô U30-U40 có một item thời trang Tết yêu thích và hợp thời trang.

Loading...