Các quý cô thân mến! Độ tuổi 30, không già không trẻ, đây là khoảng thời gian lỡ cỡ nhất của đời người phụ nữ. Những chiếc váy đầm dạ hội dài đẹp nào là phù hợp với tuổi 30? Và diện váy đầm như thế nào cho đẹp? Hãy cùng nguoitrungnien trả lời vấn đề này nhé!

vay dam da hoi dai cho do tuoi 30 (12)

vay dam da hoi dai cho do tuoi 30 (11)

vay dam da hoi dai cho do tuoi 30 (9)

vay dam da hoi dai cho do tuoi 30 (8)

Với độ tuổi U30 các cô vẫn chọn cho mình được những thiết kế quyến rũ, có màu sắc nổi bật như hồng, trắng, đỏ, vàng đồng… Tuy nhiên khi chọn mua váy đầm dạ hội dáng dài các cô cần lưu ý không chọn những thiết kế quá trẻ như nhiều viền đăng ten, tua rua hay kiểu dáng chỉ dành cho tuổi teen… Và cũng không chọn những thiết kế nhìn vào là biết được tuổi của mình.

vay dam da hoi dai cho do tuoi 30 (7)

vay dam da hoi dai cho do tuoi 30 (6)

vay dam da hoi dai cho do tuoi 30 (5)

vay dam da hoi dai cho do tuoi 30 (4)

Trong khoảng thời gian này các cô nên chọn thiết kế hở một chút, chất liệu mềm mại như ren hoa, lưới phối voan mềm… Những thiết kế xẻ tà hay tà cao giúp các cô trẻ hơn so với độ tuổi của mình.
vay dam da hoi dai cho do tuoi 30 (10)

vay dam da hoi dai cho do tuoi 30 (1)

vay dam da hoi dai cho do tuoi 30 (3)

vay dam da hoi dai cho do tuoi 30 (2)

Những mẫu váy đầm dạ hội dài đẹp cúp ngực , phần bên dưới tùng xòe cũng đặc biệt nên sử dụng, đối với những quý cô hơi tròn những chiếc váy đầm dạ hội xòe giúp che phần khuyết điểm đáng xấu hổ cho quý cô.