Bí quyết chọn váy đầm dạ hội che khuyết điểm cho quý cô giúp quý cô tuổi trung niên dễ dàng tỏa sáng và đặc biệt che đi những vùng bụng ngấn mỡ, ngực chảy xệ hoặc thậm chí là vòng ba kém săn chắc, đây sẽ là bài viết giúp quý cô chọn được cho mình những chiếc váy đầm dạ hội phù hợp nhất với vóc dáng của mình, đồng thời nó cũng giúp quý cô chọn được kiểu tóc và phụ kiện sao cho hài hòa và sang trọng, phù hợp với từng bữa tiệc. Càng về cuối năm thì những buổi tiệc cưới, tiệc tất niên hay liên hoa càng dồn dập, do đó quý cô trung niên nên bỏ túi ngay những mẹo chọn váy dạ hội phù hợp nhất của nguoitrungnien.com!

1. Chọn váy đầm dạ hội che khuyết điểm

Điều đầu tiên để chọn mua một chiếc váy đầm dạ hội là các cô phải xác định được khuyết điểm và ưu điểm trên cơ thể của mình là gì, các cô nếu xác định được rồi thì sẽ quyết định chọn váy dạ hội tôn dáng hay váy phù hợp với vóc dáng. Các cô nên chú ý phần ngực, eo và vai để chọn được một chiếc váy đầm dạ hội phù hợp nhất cho mình.

vay dam da hoi trung nien (2)

vay dam da hoi trung nien (6)

Nếu quý cô có phần vai rộng các cô nên chọn một chiếc váy đầm cổ yếm hoặc cổ dây, hoặc đầm dạ hội cổ chữ V và chiết eo để tạo điểm nhấn cho vòng eo rõ ràng hơn. Qúy cô không nên chọn những thiết kế dạ hội tay dài hoặc tay búp sen vì điều này sẽ khiến mọi người tập trung vào phần vai của các cô hơn.

vay dam da hoi trung nien (3)

vay dam da hoi trung nien (12)

Nếu phần vai nhỏ và ngực to trong khi phần hông của quý cô to, các cô nên chọn cho mình một thiết kế váy chữ A, hoặc đầm xòe dài. Không nên chọn những thiết kế cổ kín.

vay dam da hoi trung nien (4)

vay dam da hoi trung nien (1)

Và nếu quý cô có thân hình đẫy đà các cô nên chọn váy chữ A và phần cổ thoải mái, không nên mặc những thiết kế kín cổ.

vay dam da hoi trung nien (9)

2. Chọn kiểu tóc phù hợp

Thông thường khi mặc váy đầm dạ hội quý cô trung niên sẽ chọn cho mình kiểu tóc uốn và thả tự nhiên hoặc tóc búi thấp, để có được vẻ đẹp trẻ trung các cô nên chọn kiểu tóc thả tự nhiên, trường hợp các quý cô đi đám tiệc cần sự trang trọng và đứng người các cô nên nên chọn những kiểu búi tóc.vay dam da hoi trung nien (10)

vay dam da hoi trung nien (11)

Khi quý cô chọn cho mình một chiếc váy đầm cổ cao các cô nên để kiểu tóc búi thấp và khi các cô mặc những thiết kế cúp ngực, cổ chữ V hoặc hở vai các cô nên chọn những thiết kế tóc uốn lọn to.

vay dam da hoi trung nien (5)

3. Chọn phụ kiện phù hợp

Trang sức luôn là người bạn đồng hành của những bộ váy đầm thời trang dạ hội, nó vừa tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ lại có thể khẳng định đẳng cấp quý phải của các cô. Khi các cô muốn sang trọng trong bữa tiệc các cô nên chọn cho mình những bộ trang sức đính đá như kẹp tóc, vòng cổ…, khi diện váy đầm dây hay váy đầm cao cổ thì hoa tai dáng dài là một sự chọn lựa hoàn hảo.

vay dam da hoi trung nien (7)

vay dam da hoi trung nien (8)

Chúc các cô có một item váy đầm dạ hội và phụ kiện hoàn hảo cho buổi tiệc xắp tới.