Thời trang tuổi trung niên U50 – Các phụ nữ đến độ tuổi trung niên hay có sự thay đổi rõ rệt từ suy nghĩ cũng như phong cách thời trang của mình. Hình như lúc này họ sẽ thu mình hơn và sẽ không còn sự mơ mộng hay muốn nổi bật như thời còn trẻ nữa. Bởi lúc này, các quý cô, quý bà cũng ít nhiều trải qua quá trình sinh nở, nuôi dạy con cái nên suy nghĩ có đôi phần chín chắn hơn. Nhưng không phải vì thế mà chị em lơ là với phong cách thời trang của mình đâu nhé. Mà ngược lại phải thật chăm chút cho bản thân mình bước vào giai đoạn mới của cuộc đời sau khi để lại phía sau một tuổi trẻ đầy phóng khoáng.

Tại Tạp Chí Thời Trang thời trang trung niên thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ website tuy chưa phải để mua sắm nhưng cũng sẽ có định hướng về xu hướng, chọn mẫu cho mình rồi. Cùng nguoitrungnien.com xem phong cách thời trang trung niên u 50 của năm 2023 mặc sao cho đẹp này nhé!

Phong cách thời trang tuổi trung niên u50 2023

Đằm thắm, sang trọng, quyến rũ, là phong cách mà hầu hết phụ nữ tuổi trung niên hướng tới. Bước qua tuổi 50, thay vì phong cách năng động, tươi trẻ như trước kia, các quý cô bắt đầu xây dựng cho mình phong cách thời trang chú trọng vào việc tôn vinh vẻ đẹp quý phái, hợp với lứa tuổi của mình.

Nếu như thời trang trẻ chú trọng về kiểu dáng thì thời trang tuổi trung niên lại đặc biệt chú trọng vào màu sắc và chất liệu.

thoi-trang-tuoi-trung-nien-u50-2017-1

thoi-trang-tuoi-trung-nien-u50-2017-3
thoi-trang-tuoi-trung-nien-u50-2017-1

Sang trọng và quý phái là những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn thời trang tuổi trung niên u50

Các gam màu được quý bà ưa thích là gam màu trầm thay vì gam màu nổi bật như trước kia. Phụ nữ trung niên cũng không còn giữ được vóc dáng như thời son sắc, nên đa số chị em thường chọn những mẫu đầm có dáng suông, che đi vùng eo quá khổ.

thoi-trang-tuoi-trung-nien-u50-2017-1

Tông màu trầm được ưa chuộng nhiều hơn cùng với đó những họa tiết trang trí cũng thiên về tông màu trầm và đơn giản, không cầu kì như thời trang tuổi teen trước kia.

Những kiểu áo được quý bà u50 yêu thích là những mẫu áo form dáng rộng, được thiết kế thoải mái, kích thước các size to hơn hẳn so với các mẫu áo trẻ. Các mẫu áo cho người cao tuổi thì phải mang lại nhưng nét đẹp quý phái cao sang cho người mặc.

thoi-trang-tuoi-trung-nien-u50-2017-2

Áo forrm dáng rộng và đơn giản là tiêu chí lựa chọn của quý bà u50

Thời trang trung niên u50 mặc sao cho đẹp trong năm 2023 này?

Với những mẫu áo, đầm dưới đây quý bà trung niên u50 sẽ tự tin dạo phố đến nơi công sở hay tham dự các buổi tiệc tùng mà vẫn sang trọng, quý phái.

thoi-trang-tuoi-trung-nien-u50-2017-5

Đầm in hoa vẫn được quý bà lựa chọn và phù hợp với độ tuổi

thoi-trang-tuoi-trung-nien-u50-2017-6

Những mẫu áo thun vải voan vừa dễ mặc lại vừa phù hợp với độ tuổi

thoi-trang-tuoi-trung-nien-u50-2017-7

Áo trung  niên u50 in họa tiết hoa nổi bật, quý bà có thể mặc đi tới nơi công sở hoặc dạo phố

thoi-trang-tuoi-trung-nien-u50-2017-2

Xu hướng thời trang nữ trung niên 2016 đa số các chị em yêu thích các mẫu đầm có phong cách đơn giản, không quá cầu kỳ và tươi trẻ.

thoi-trang-tuoi-trung-nien-u50-2017-8

Mẫu đầm sang trọng, quý phái

Hy vọng với những bộ thời trang trung niên u50 trên đây sẽ giúp các quý cô trung tuổi tô điểm thêm cho bộ sưu tập thời trang của mình. Hãy ghé thăm nguoitrungnien.com thường xuyên nhé các chị em!