Sét váy áo khoác dài sang trọng cho các cô trung niên

235
Loading...

Thời tiết thay đổi thất thường khiến các cô khó lòng chọn lựa được những bộ váy đầm phù hợp cho các mùa trong năm, có khi sẽ là quá nóng hoặc quá lạnh, hay những ngày thời tiết biến đổi thất thường khiến các cô không kịp trở tay chuẩn bị cho mình những bộ váy đầm tuổi trung niên thích hợp. Gỉai pháp nào để vẹn cả đôi đường? Các cô hãy cùng nguoitrungnien.com tự tin mặc đẹp bốn mùa cùng sét váy áo khoác dài bằng cách tham khảo những sét bộ qua bài viết dưới đây và chọn cho mình một bộ yêu thích nhé!

set vay ao khoac dai (1) set vay ao khoac dai (2)set vay ao khoac dai (8)

Thời trang tuổi trung niên nổi bật với những sét váy áo khoác dài, vừa có khả năng giúp các quý cô che đi khuyết điểm vùng bụng, lại thể hiện được sự sang trọng và thanh lịch cho các cô, đồng thời những sét bộ này còn giúp các quý cô tô điểm cho tuổi trung niên thêm trẻ đẹp.

Loading...

set vay ao khoac dai (3)

Những mẫu sét áo khoác đều rất đẹp sang trọng, và đa phần những sét bộ này đều có gam màu tối để dễ dàng che đi mỡ bụng cho quý cô.

set vay ao khoac dai (5)

set vay ao khoac dai (9)

Chất liệu voan đặc biệt mát mẻ sử dụng vào mùa hè và những ngày mùa xuân. Hoa văn tươi sáng, trẻ trung và đầy sang trọng.

set vay ao khoac dai (6)

set vay ao khoac dai (4)

set vay ao khoac dai (7)

Vào những ngày mùa đông lạnh, các quý cô có thể dự tiệc hay đến công sở bằng những sét váy áo khoác dài chất liệu dày dặn có khả năng giữ ấm như len, nỉ hay nhung. Đây là những chất liệu thích hợp cho ngày lạnh.

set vay ao khoac dai (10)

set vay ao khoac dai (11)

set vay ao khoac dai (12)

Các cô nghĩ sao về những sét váy và áo khoác dài này? Vừa có thể mặc đến công sở, vừa dự tiệc, thoải mái lúc du lịch, ấm áp khi xuân về và đặc biệt là luôn luôn hợp thời trang mà không cần tốn tiền để xắm quần áo hàng tháng.

Loading...