Set bộ nữ trang cao cấp cho tuổi trung niên dự tiệc cưới 2020

966
Loading...

Xin chào các quý cô! Mỗi một bữa tiệc sa hoa nào đều cần rất nhiều yếu tố để tạo lên sự nổi bật, các quý cô không chỉ chọn được một chiếc váy đầm dạ hội cao cấp, trang điểm lộng lây, mà còn cần những bộ nữ trang phù hợp và đắt tiền nhằm tôn vinh lên nét đẹp của bản thân mình.

Hiểu biết suy nghĩ của các quý cô, ngày hôm nay Người Trung Niên gửi đến các cô những set bộ nữ trang dự tiệc cao cấp cho các cô.

set bo nu trang cao cap cho tuoi trung nien (1)
set bo nu trang cao cap cho tuoi trung nien (3)
set bo nu trang cao cap cho tuoi trung nien (7)

Loading...

Với tuổi trẻ mà nói, trang sức ngọc trai có lẽ quá già và không thể hiện được sự trẻ trung của cô gái thì ở dộ tuổi trung niên sẽ ngược lại. Những hạt ngọc trai trắng, đen được đính tỉ mỉ lên tạo thành nhẫn ngọc trai, hoa tai,dây chuyền.

Đây là một set nữ trang hoàn mỹ để các cô sử dụng đi dự tiệc cũng như đeo hàng ngày, vẻ đẹp mặn mà của ngọc trai sẽ giúp các quý cô thêm sang trọng và duyên dáng hơn.

set bo nu trang cao cap cho tuoi trung nien (2)
Trang sức ngọc trai dành cho quý bà mang vẻ đẹp sang trọng, sự thành công và hạnh phúc tròn đầy

trang suc cho phu nu trung nien (3)

trang suc cho phu nu trung nien (1)
Trang sức bạc ngọc trai dành cho quý bà rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc…

set bo nu trang cao cap cho tuoi trung nien (4)

Đá quý có rất nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc lại phù hợp với từng loại hoa cũng như kết hợp với bộ váy đầm dạ hội trung niên khác nhau, tùy vào nước da mà các cô sẽ chọn cho mình những hoa văn và màu sắc cảu nữ trang khác nhau.
set bo nu trang cao cap cho tuoi trung nien (5)

set bo nu trang cao cap cho tuoi trung nien (6)

Với các quý cô U50, U60 thì những thiết kế trang sức phong cách uý tộc có gắn đá cỡ lớn trông càng thêm sang trọng. Tùy từng trang phục cũng như điểm đến, các quý cô sẽ lựa chọn thiết kế phù hợp. Không nên chọn trang sức tiệp màu với trang sức, nên kết hợp với nhiều kiểu dáng màu sắc trang phục khác nhau không sến sẩm hay quá già.

trang suc da cho quy co trung nien (2)
Bông tai dành cho các quý cô, quý bà với viên đá bán quý lớn nổi bật

Ngoài ra, phái đẹp có thể lựa chọn màu sắc trang sức theo phong thủy hợp bản mệnh của mình để chiêu tài chiêu lộc, hút may mắn. Nếu bạn chưa rõ về cách lựa chọn màu sắc hợp phong thủy, có thể tham khảo tại bài viết: Cách lựa chọn mặt bạc gắn đá màu hợp phong thủy.

trang suc da cho quy co trung nien (1)
Dòng trang sức đá màu thường được chế tác theo bộ
Loading...