Mẫu đầm dạ hội đuôi tôm cho U30-U40 thêm trẻ đẹp

46
Loading...

Mẫu đầm dạ hội đuôi tôm đặc biệt được các cô gái trẻ yêu thích và sử dụng nhiều cho các bữa tiệc, dạ hội,… Và những quý cô bắt đầu bước vào tuổi trung niên vẫn có thể sử dụng dòng váy đầm này để kéo dài tuổi thanh xuân cho mình. Hôm nay, nguoitrungnien cũng muốn gửi đến các quý cô U30-U40 những chiếc đầm đuôi tôm cực đẹp trong năm nay để các cô có nhiều thêm sự chọn lựa cho bản thân mình.

mau dam da hoi duoi tom (24)

Những chi tiết thêu hoa giúp cho chiếc váy đầm thêm bắt mắt và ấn tượng, phần chân váy may nhiều lớp vải voan mỏng tạo độ bồng bềnh, mềm mại đầy thướt tha cho chiếc váy đầm.

Loading...

mau dam da hoi duoi tom (23) mau dam da hoi duoi tom (21)

Một trang phục dạ hội cần phải có sự mềm mại, khéo léo và đặc biệt sang trọng. Với những yêu cầu này thì đầm đuôi tôm vẫn có thể đáp ứng yêu cầu của các quý cô, thêm nữa đầm đuôi tôm có một chiều dài phía đuôi khá khả quan để tạo sự duyên dáng cho người mặc.

mau dam da hoi duoi tom (22) mau dam da hoi duoi tom (13)

Điểm nhấn của kiểu dáng váy đầm đuôi tôm là trước ngắn sau dài, phần cách điệu này sẽ giúp cho người mặc tạo độ dài cho đôi chân một cách nhanh nhất, nếu kết hợp thêm một đôi giày cao gót đôi chân của các cô sẽ dài miên man.

mau dam da hoi duoi tom (20) mau dam da hoi duoi tom (18) mau dam da hoi duoi tom (19)

Những chất liệu để may mẫu đầm dạ hội đuôi tôm thường rất đa dạng và phong phú, từ chất ren hoa cao cấp đến lụa satin mềm mại, hay chất voan rũ ấn tượng đều có thể khéo léo tạo ra một bộ trang phục đủ đẳng cấp tỏa sáng trong bữa tiệc.

mau dam da hoi duoi tom (17) mau dam da hoi duoi tom (16)

Chỉ cần một cái xắc tay lấp lánh mix cùng đôi giày cao gót là các cô đã có ngay một sét trang phục dự tiệc, dạ hội đẹp lấp lánh.

mau dam da hoi duoi tom (15)

Tuy những chiếc đầm dạ hội đuôi tôm rất xinh đẹp nhưng nó cũng rất kén chọn người mặc, chỉ những cô gái có vóc dáng thon gọn mới có thể sử dụng dòng váy đầm này, bởi nếu người mập mạp mặc thì nó sẽ rất kệch cỡm và lộ ngấn mỡ.

mau dam da hoi duoi tom (1)

mau dam da hoi duoi tom (14)

Chắc hẳn các quý cô khi mới bước chân vào tuổi trung niên sẽ rất phân vân và khó chọn được váy đầm phù hợp với độ tuổi của mình, nên với những mẫu đầm dạ hội đuôi tôm mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp ích được các cô trong vấn đề chọn đầm đi dự tiệc, các cô cũng đừn quên theo dõi nguoitrungnien để có thể theo dõi những xu hướng thời trang dự tiệc mới nhất nhé các cô.

Loading...