Mặc sao cho trẻ đẹp dù đã vào tuổi trung niên? Tôi đoán đây là một câu hỏi khá khó khăn. Nếu bạn nghĩ phong cách thời trang là không quan trọng, mặc sao cũng được miễn là vừa thì hãy theo chân nguoitrungnien.com ngắm nhìn guu thời trang của người phụ nữ này. Bạn sẽ thích được như bà ấy. Tuổi tác chỉ là con số và phong cách không chỉ dành cho những người trẻ tuổi. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một phụ nữ 63 tuổi giết chết nó trong thế giới thời trang. Đọc tiếp và tìm hiểu thêm về người phụ nữ có phong cách thời trang có một không hai này,người được gọi là “Biểu tượng ngẫu nhiên” đã trở nên nổi tiếng!

thoi trang trung nien (1)

thoi trang trung nien (4)

thoi trang trung nien (4)

thoi trang trung nien (3)

thoi trang trung nien (3)

Lyn Slater, được gọi là “Biểu tượng ngẫu nhiên” là một blog thời trang nổi tiếng. Nhưng điều làm cho cô ấy đặc biệt là cô ấy đã 63 tuổi. Blog của cô cung cấp những guu phối thời trang thẩm mỹ học đô thị, hiện đại, trí tuệ, trong cuộc sống thường ngày. Các quý cô sẽ cảm thấy cô ấy ăn mặc rất thoải mái nhưng vẫn thời trang và hiện đại, trang phục của cô khiến mọi người cảm thấy tự tin và trẻ trung hơn hẳn. Và chúng ta phải thừa nhận rằng phong cách của cô ấy khiến chúng ta ngạc nhiên với tính độc đáo của nó.

thoi trang trung nien (2)

thoi trang trung nien (2)

thoi trang trung nien (1)

thoi trang trung nien (5)

thoi trang trung nien (5)

LÀM SAO CÔ ẤY TRỞ THÀNH “BIỂU TƯỢNG NGẪU NHIÊN”?

Khi Tuần lễ Thời trang Thành phố New York đang diễn ra, Lyn đang ở ngoài Trung tâm Lincoln chờ bạn ăn trưa. Bộ trang phục tuyệt vời của cô, đó là bộ vest Yohji Yamamoto và một chiếc túi Chanel thu hút sự chú ý. Nhiếp ảnh gia và nhà báo đã phát điên. Họ đã nghĩ rằng Lyn là một người nổi tiếng tham gia vào thời trang.

thoi trang trung nien (8)

thoi trang trung nien (7)

thoi trang trung nien (7)

thoi trang trung nien (6)

thoi trang trung nien (6)

Các cô thân mến! Nếu các cô không nghĩ mình đã già, các cô vẫn còn trẻ thì các cô sẽ dám thử thách những guu thời trang trẻ trung, năng động, đừng để mình già từ trong suy nghĩ. Và qua bài viết này các cô đã có câu trả lời cho câu hỏi mặc sao cho trẻ đẹp dù đã vào tuổi trung niên chưa? nguoitrungnien.com đã giúp các cô giải quyết một câu hỏi hết sức khó khăn phải không nào các cô!