Kiểu tóc xoăn tuổi trung niên được quý cô lựa chọn nhiều nhất

1337
Loading...

Phần đa khi bước sang tuổi trung niên chị em phụ nữ thường xuề xòa trong việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mình. Họ thường trung thành với mái tóc dài để thẳng hoặc đã được cắt tỉa một cách so sài. Nhiều phụ nữ ngoài 40 tuổi thường e ngại việc để những kiểu tóc xoăn tuổi trung niên, họ cho rằng nó không thích hợp và sẽ bị già đi. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm sẽ được chúng tôi chứng minh trong bài viết dưới đây.

Sai lầm khi nghĩ rằng tóc xoăn tuổi trung niên sẽ làm chị em già đi.

toc-xoan-trung-nien-1 toc-xoan-trung-nien-2 toc-xoan-trung-nien-3 toc-xoan-trung-nien-4

Rất nhiều chị em nghĩ rằng kiểu những tóc xoăn tuổi trung niên sẽ làm chị em già đi cả chục tuổi, tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều kiểu tóc xoăn phù hợp với phụ nữ trung niên giúp chị em “ăn gian” tuổi một cách hoàn hảo. Chúng vừa giúp chủ nhân trở nên trẻ trung hơn mà không hề bị quá lố so với tuổi tác. Ngoài ra, những kiểu tóc này sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh về người phụ nữ hiện đại.

Loading...

toc-xoan-trung-nien-5 toc-xoan-trung-nien-6 toc-xoan-trung-nien-7 toc-xoan-trung-nien-9Không quá ngắn cũng không quá dài, kiểu tóc mang hơi hướng cổ điển những năm 30 trên đây đặc biệt thích hợp cho chị em phụ nữ tuổi trung niên. Tóc cần được tỉa khéo léo và uốn xoăn từng tầng theo chiều hướng ra phía ngoài gương mặt. Kết hợp với mái chéo, bạn sẽ có vẻ ngoài trẻ trung mà vẫn cực kỳ quyến rũ. Nếu bạn đang có mái tóc xoăn tự nhiên, hãy tỉa dài hợp với gương mặt và thêm gel dưỡng giữ nếp nếu cần. Nếu tóc bạn vốn thẳng, hãy dùng máy uốn tóc bản hẹp. Sau khi uốn xong, dùng tay gỡ các lọn tóc để tóc trông dày, xoăn tự nhiên và không bị đóng cuộn cứng nhắc.

toc-xoan-trung-nien-10 toc-xoan-trung-nien-11 toc-xoan-trung-nien-12 toc-xoan-trung-nien-13
Bước vào tuổi trung niên, khuôn mặt bạn có xu hướng trở nên sắc nét và góc cạnh hơn, vì vậy hãy chọn kiểu tóc xoăn lọn. Kiểu này có thể làm mềm những đường nét ấy. Nhiều người nghĩ rằng kiểu tóc này có thể khiến mình trông già hơn nhưng thật ra không phải vậy, xoăn lọn mềm mại nhuộm màu rất phù hợp với lứa tuổi của bạn, thậm chí kiểu tóc xoăn tuổi trung niên này còn làm bạn có vẻ ngoài trong sang hơn.

toc-xoan-trung-nien-14 toc-xoan-trung-nien-15 toc-xoan-trung-nien-16 toc-xoan-trung-nien-17
Mỗi người đều có vóc dáng và vẻ bề ngoài khác nhau, chính vì vậy bạn không nên so sánh mình với người khác. Có thể bạn không cao, không có những đường cong hấp dẫn, nhưng bạn vẫn sẽ “tỏa nắng” và thu hút mọi ánh nhìn nếu như bạn biết cách chọn trang phục phù hợp với mình. Nếu bạn có gương mặt hơi vuông hoặc mặt hình trái tim và góc cạnh, mái tóc dài gợi sóng mềm mại sẽ là điểm nhấn thích hợp. Tóc được uốn bắt đầu từ ngang tai trở xuống, lọn mềm hơi duỗi, không quá xoăn để tạo vẻ nhẹ nhàng tương phản với nét góc cạnh của xương mặt.

toc-xoan-trung-nien-18 toc-xoan-trung-nien-19 toc-xoan-trung-nien-20 toc-xoan-trung-nien-21
Kiểu tóc xoăn tuổi trung niên đang là sự lựa chọn của rất nhiều quý bà. Không quá giá dặn như mái tóc dài xoăn lọn to nhưng cũng đủ dài để tạo nên một phong cách tóc sang trọng. Một mái tóc xoăn hững hờ buông lơi sẽ là một cách để bạn ăn gian tuổi tác một cách cực kỳ hiệu quả đấy nhé. Đối với những quý bà sở hữu khuôn mặt to thì kiểu tóc xoăn sẽ là một style tóc giúp cho đi khuyết điểm và làm mềm mại đi những đường nét trên khuôn mặt của bạn. Kiểu tóc dài vừa phải, uốn sóng tạo nên nét đẹp cổ điển và quan trọng là không quá khó chăm sóc. Chỉ cần cuốn lô đều mỗi ngày và chăm sóc tóc như bình thường, mái tóc vẫn sẽ dễ dàng vào nếp.

toc-xoan-trung-nien-22 toc-xoan-trung-nien-23 toc-xoan-trung-nien-24 toc-xoan-trung-nien-25
Kiểu tóc xoăn chưa bao giờ thôi sức quyến rũ cho dù là các cô nàng xinh đẹp, trẻ trung hay các quý bà trung tiên yêu thích sự quý phái. Những lọn xoăn ôm sát gương mặt luôn tạo được sức hấp dẫn không thể chối từ. Tóc xoăn luôn phát huy được hiệu quả của mình khi có thể kết hợp với các dạng khuôn mặt khác nhau.

Hãy lựa chọn những kiểu tóc xoăn tuổi trung niên phù hợp với mình để trở thành người phụ nữ đẹp nhất nhé.

Loading...