Kiểu tóc trung niên đơn giản nhưng đẹp sắc sảo cho các cô

2004
Loading...

Ngày phụ nữ Việt Nam 8/3 sắp tới, chị em phụ nữ tuổi trung niên thường đau đầu tìm kiếm những kiểu tóc trung niên sao cho vừa hợp với khuôn mặt vừa không mất thời gian lại khéo léo khoe lên vẻ đẹp vốn có của mình.

Để trả lời câu hỏi này của chị em, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn không còn “vắt óc” suy nghĩ và tìm kiếm kiểu tóc phù hợp nữa. Hãy cùng tham khảo các cách búi tóc tuổi trung niên nhé.

1. Kiểu tóc ngang vai

bui-toc-tuoi-trung-nien-1 bui-toc-tuoi-trung-nien-2 bui-toc-tuoi-trung-nien-3 bui-toc-tuoi-trung-nien-4 bui-toc-tuoi-trung-nien-5 bui-toc-tuoi-trung-nien-6 bui-toc-tuoi-trung-nien-7

Loading...

Đây là một kiểu tóc đẹp tuyệt với dành cho những chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Tóc ngang vai nhẹ nhàng vừa ẩn chứa vẻ độc lập, trưởng thành của tuổi trung nirn lại vừa mỏng manh, thanh thoát từ những nét đẹp chỉ có thể cảm nhận được ở những quý cô tuổi trung niên.

Cũng giống như những kiểu tóc tự nhiên khác, tóc để ngang vai không gây khó dễ cho chị em trong cách tạo kiểu cũng như việc chăm sóc nhưng lại luôn tạo ra hiệu ứng trẻ trung, thanh lịch góp phần làm sáng bừng cả khuôn mặt thanh tú của chị em.

2. Tóc búi cao cổ điển

bui-toc-tuoi-trung-nien-8 bui-toc-tuoi-trung-nien-9bui-toc-tuoi-trung-nien-11 bui-toc-tuoi-trung-nien-12

Nếu như kiểu tóc ngang vai tạo nên vẻ nhẹ nhành cho người phụ nữ thì kiểu búi cao này lại ẩn chứa những nét cổ điển và chuẩn mực, chúng phù hợp hơn với những chị em khi đến công sở hoặc tham dự những sự kiện quan trọng nào đó.

Không chỉ vậy, kiểu tóc này cực dễ tính khi chẳng cần bất cứ sự giúp đỡ nào từ các loại máy móc hại tóc hay những chuyên gia tạo mẫu tóc, chỉ cần một vài đường chải cơ bản với những thao tác đơn giản chị em đã có thể có được sở hữu kiểu búi hoàn hảo cho phong cách của riêng mình.

3. Tóc búi updo

bui-toc-tuoi-trung-nien-13 bui-toc-tuoi-trung-nien-14 bui-toc-tuoi-trung-nien-15 bui-toc-tuoi-trung-nien-16 bui-toc-tuoi-trung-nien-17

Kiểu tóc updo thanh thoát này với những lọn tóc thả nhẹ nhàng hay búi gọn sẽ tôn nên vẻ đẹp trang nhã của những phụ nữ khi nước sang tuổi trung niên. Đây cũng được xem là lựa chọn hoàn hảo của chị khi đi dự tiệc, bởi nét cổ điển pha lẫn một chút hiện đại của kiểu tóc undo có thể hô biến một người phụ nữ trông nhẹ nhàng, giản dị trở thành quý cô sang trọng.

4. Tóc xoăn dài lọn to

bui-toc-tuoi-trung-nien-18 bui-toc-tuoi-trung-nien-19 bui-toc-tuoi-trung-nien-20 bui-toc-tuoi-trung-nien-21 bui-toc-tuoi-trung-nien-22

Phụ nữ khi bước sang độ tuổi trung niên gương mặt sẽ trở nên sắc nét và góc cạnh hơn, do vậy chị em hãy chọn kiểu tóc xoăn lọn to để làm mềm những đường nét đó. Với kiểu tóc này, tóc được uốn bắt đầu từ ngang tai xuống, lọn to mềm mại tạo vẻ nhẹ nhàng tương phản với những nét góc cạnh của gương mặt.

Nhưng nhiều người vẫn nghĩ rằng kiểu xoăn lọn to khiến vẻ ngoài trông già hơn tuy nhiên không phải thế, kiểu tóc này phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau thậm chí chúng còn giúp với phụ nữ trên 40 tuổi thêm trẻ trung và quyến rũ hơn nữa đấy.

5. Tóc layer nhiều tầng

bui-toc-tuoi-trung-nien-23 bui-toc-tuoi-trung-nien-24 bui-toc-tuoi-trung-nien-25 bui-toc-tuoi-trung-nien-26 bui-toc-tuoi-trung-nien-27 bui-toc-tuoi-trung-nien-28 bui-toc-tuoi-trung-nien-29

Kiểu tóc layer nhiều tầng này luôn được xem là một kiểu tóc “ cứu cánh” tuyệt vời cho chị em . Bởi nếu bạn đang sở hữu mái tóc hơi mỏng thì kiểu layer xoăn nhẹ nhàng đó sẽ tạo được độ dày và bồng bềnh cho mái tóc của mình.

Còn với những mái tóc khỏe và dày thì kiểu layer nhiều tầng sẽ giúp chị em trông càng tuyệt vời hơn. Với những từng tầng đan xen, bổ sung nhau kiểu tóc này mang tới cho phái đẹp một vẻ ngoài tươi trẻ, tự tin và mới lạ.

Bạn đã lựa chọn cho mình kiểu tóc tuổi trung niên nào chưa?

Loading...