Kiểu bới tóc tuổi trung niên đẹp không phải ai cũng biết

1710
Loading...

Vào mùa hè ngoài trang phục thì “phương tiện” để nói lên vẻ mặn mà, sâu sắc và quý phái của những chị em phụ nữ tuổi trung niên đó chính là mái tóc đẹp 2022. “Cái răng cái tóc là góc con người”, từ xưa con người đã ý thức được những điều đó, vậy chẳng còn lý nào mà chị em không cập nhật những kiểu bới tóc tuổi trung niên dưới đây để thể hiện “đẳng cấp” của mình.

Tóc bob dài

boi-toc-tuoi-trung-nien-1 boi-toc-tuoi-trung-nien-2 boi-toc-tuoi-trung-nien-3

Kiểu tóc bob dài uốn ôm nhẹ nhàng vào gương mặt thích hợp cho những chị em phụ nữ muốn sở hữu phong cách đơn giản, nền nã tuy nhiên vẫn toát lên vẻ hiện đại và tinh tế của tuổi trung niên. Tùy theo hình dạng gương mặt của từng người mà bạn hãy chọn cho mình độ dài tóc phù hợp như tới cổ hay tới ngang vai. Sau mỗi lần gội đầu, chị em hãy dùng lược tròn cuộn phần chân tóc vào phía trong và sấy nhẹ là đã có thể sở hữu kiểu tóc đẹp dịu dàng này rồi nhé.

Tóc gợn sóng ngang vai

Loading...

boi-toc-tuoi-trung-nien-4 boi-toc-tuoi-trung-nien-5 boi-toc-tuoi-trung-nien-6

Kiểu tóc này không quá ngắn cũng không quá dài, chúng mang hơi hướng cổ điển của những năm 30 và chúng đặc biệt thích hợp với những gương mặt trái xoan. Để làm đẹp với kiểu tóc này thì các bạn cần tỉa tóc thành tầng và uốn xoăn mỡi tầng theo chiều hướng ra phía ngoài của gương mặt. Kết hợp với mái chéo, chị em sẽ có vẻ ngoài trẻ trung nhưng vẫn cực kỳ quyến rũ.

Tóc xoăn lọn dày

boi-toc-tuoi-trung-nien-7 boi-toc-tuoi-trung-nien-8 boi-toc-tuoi-trung-nien-9

Chị em đang sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên thì hãy tỉa dài phù hợp với gương mặt và sử dụng thêm gel dưỡng giúp giữ nếp nếu cần. Nếu tóc chị em vốn thẳng, hãy sử dụng máy uốn tóc. Sau khi uốn xong, lấy tay gỡ những lọn tóc để tóc trông dày, xoăn tự nhiên và không hề bị đóng cuộn cứng nhắc.

Tóc dài gợn sóng

boi-toc-tuoi-trung-nien-10 boi-toc-tuoi-trung-nien-11 boi-toc-tuoi-trung-nien-12

Nếu bạn sở hữu gương mặt hơi vuông hoặc khuôn mặt hình trái tim và góc cạnh thì mái tóc dài gợi sóng mềm mại sẽ chính là điểm nhấn thích hợp. Để làm kiểu tóc này thì tóc được uốn bắt đầu từ ngang tai trở xuống, những lọn mềm hơi duỗi, không quá xoăn nhằm tạo vẻ nhẹ nhàng tương phản với những đường nét góc cạnh của xương mặt.

Tóc duỗi tự nhiên

boi-toc-tuoi-trung-nien-13 boi-toc-tuoi-trung-nien-14 boi-toc-tuoi-trung-nien-15

Khi bước vào tuổi trung niên, chị em phụ nữ thường chọn cho mình mái tóc đen tỉa nhẹ phần đuôi, để duỗi tự nhiên. Khi để kiểu tóc này trông chị em rất nhẹ nhàng, đơn giản mà lại không mất công tạo kiểu, sấy gội cầu kỳ như những kiểu tóc khác. Nhưng chị em hãy chú ý giữ tóc không bị khô bằng cách sử dụng dầu gội, xả chứa chất dưỡng tóc nhé.

Tóc rẽ ngôi giữa

boi-toc-tuoi-trung-nien-16 boi-toc-tuoi-trung-nien-17 boi-toc-tuoi-trung-nien-18

Với kiểu tóc rẽ ngôi giữa sẽ khiến cho gương mặt bạn trông tươi tắn và trẻ trung hơn và chúng không làm mất đi vẻ quý phái. Chị em có thể chọn bất kỳ tóc duỗi thẳng tự nhiên hay tóc xoăn lọn dày, tóc gợn sóng,… để dễ dàng phối hợp với phần ngôi giữa.

Tóc gợn sóng đơn giản

boi-toc-tuoi-trung-nien-19 boi-toc-tuoi-trung-nien-20 boi-toc-tuoi-trung-nien-21

Tất cả những gì mà các bạn cần bây giờ là mái tóc dài ngang lưng, xoăn đơn giản phần đuôi tóc từ xương hàm trở xuống và đánh rối thật nhẹ, không cắt mái. Kiểu tóc này vừa gợi lên vẻ trẻ trung và tự nhiên.
Với những kiểu bới tóc tuổi trung niên trên chị em đã tự tin khi ra ngoài chưa nhỉ.

Loading...