Khăn choàng cổ là một trong những phụ kiện cần phải có cho mùa đông. Nó có thể được tìm thấy trong nhiều phong cách và màu sắc đa dạng, và đó là lý do tại sao bạn không bao giờ thấy đủ với những chiếc khăn. Những cái khăn len sẽ giữ cho bạn ấm áp trong những ngày lạnh lẽo. Hãy cùng nguoitrungnien tham khảo ngay những mẫu khăn len cho ngày lạnh nhé!

khan len mua dong dep (3) khan len mua dong dep (4) khan len mua dong dep (5) khan len mua dong dep (6) khan len mua dong dep (7)

Các chiếc khăn len chỉ là một loại phụ kiện thời trang cần thiết cho tủ quần áo mùa đông của bạn. Chúng có thể được tìm thấy trong các màu sắc khác nhau, vì vậy bạn thậm chí có thể có nhiều hơn một chiếc khăn như vậy. Chọn một màu sắc phù hợp với phần còn lại của trang phục của bạn, hoặc có thể bạn nên sở hữu một chiếc khăn có màu sắc đậm và kiểu dáng sôi động để có được cái nhìn năng động cho ngày đông ảm đạm. Các blogger thời trang từ khắp nơi trên thế giới đã và đang rầm rộ với những combo đa năng với chiếc khăn len đầy màu sắc mà chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn.

khan len mua dong dep (8) khan len mua dong dep (2) khan len mua dong dep (1) khan len mua dong dep (13)

Chiếc khăn đan len có thể tạo ra một tuyên bố với kết cấu mềm mại và ấm cúng của nó. Và nếu bạn chọn những chiếc khăn có màu tương phản với bộ trang phục, nó có thể giúp bạn nổi bật và ấn tượng hơn. Bạn có thể mặc những chiếc khăn len cùng tất cả các loại áo khoác, ngoại trừ những chiếc áo khoác lông thú. Ngoài ra, trong những ngày không quá lạnh, bạn có thể mặc áo khoác da và mix nó với một chiếc khăn quàng cổ.

khan len mua dong dep (9) khan len mua dong dep (10) khan len mua dong dep (11) khan len mua dong dep (12)

Trên đây là những mẫu khăn len choàng cổ mà nguoitrungnien đã tổng hợp và chọn lựa cho các bạn, chúc các bạn có một item phụ kiện nổi bật đầy ấn tượng cho mùa đông.