Khăn choàng cổ len cho người lớn tuổi ấm áp vào ngày đông

1171
Loading...

Quý cô thân mến! Đông đến rồi quý cô đã có khăn choàng cổ chưa? Mùa lạnh rất dễ khiến người ta sinh bệnh, đặc biệt là miền bắc, khí hậu lạnh giá dễ làm các cô ho khan kéo dài, lâu ngày dẫn đến viêm phổi. Để đối phó với không khí lạnh này các cô nên chuẩn bị sẵn cho mình một chiếc khăn choàng cổ len. Hôm nay nguoitrungnien gửi đến các cô những mẫu khăn choàng cổ lên dành cho người lớn tuổi để các cô có thêm chọn lựa cho mình vào mùa đông này, các cô hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

khan choang co len cho nguoi lon tuoi (1) khan choang co len cho nguoi lon tuoi (2) khan choang co len cho nguoi lon tuoi (3)

Những chiếc khăn len không chỉ ấm áp mà nó còn thể hiện được sự năng động trong thời trang của các quý cô.

Loading...

khan choang co len cho nguoi lon tuoi (4) khan choang co len cho nguoi lon tuoi (5)

Khăn choàng cổ dành cho người lớn tuổi có rất nhiều loại và màu sắc khác nhau như khăn lụa, khăn vuông, khăn voan…với loại khăn len này đa phần chỉ dành cho những quý cô miền bắc lạnh giá. Chât liệu len mềm mại giữ ấm rất tốt, nó có khả năng giữ ấm và ngăn ngừa gió lạnh xâm nhập hoàn hảo cho các cô.

khan choang co len cho nguoi lon tuoi (6) khan choang co len cho nguoi lon tuoi (7) khan choang co len cho nguoi lon tuoi (14) khan choang co len cho nguoi lon tuoi (13)

Thông thường tuổi trung niên các cô sẽ chọn cho mình nhũng gam màu trầm và tối như xám lông chuột, nâu, đen…đây là những gam màu hoàn toàn phù hợp với độ tuổi của các cô. Về kiểu dáng các cô có thể chọn một chiếc khăn len dài hoặc khăn ống để con thể giữ phần cổ và ngực của mình ấm áp hơn.

khan choang co len cho nguoi lon tuoi (12) khan choang co len cho nguoi lon tuoi (11) khan choang co len cho nguoi lon tuoi (10) khan choang co len cho nguoi lon tuoi (8) khan choang co len cho nguoi lon tuoi (9)

Trên đây là những mẫu khăn choàng cổ len cho người lớn tuổi đẹp mà nguoitrungnien gửi đến các cô, chúc các cô luôn ấm áp và giữ gìn sức khỏe vào ngày lạnh.

Loading...