Khăn choàng cổ cho người lớn tuổi đẹp ấn tượng mùa lạnh

1392
Loading...

Xin chào các quý cô trung niên! Khi nghĩ đến mùa đông miền Bắc là các cô sẽ nghĩ ngay đến những ngày lạnh cóng, gió mùa Đông Bắc tràn về mang theo không khí khô lạnh và cái rét như cắt da cắt thịt, nếu với khí hậu này mà các cô không có cho mình một chiếc khắn choàng cổ để giữ ấm thì thật là chịu tội phải không nào. Nhằm giúp các quý cô có thêm chọn lựa cho những thiết kế tuy lạ mà quen này nguoitrungnien.com cũng gửi đến các cô Những mẫu khăn choàng cổ cho người lớn tuổi ấm áp vào ngày Tết, các cô hãy cùng tham khảo bên dưới bài viết này nhé!

khan choang co cho nguoi lon tuoi (1) khan choang co cho nguoi lon tuoi (8) khan choang co cho nguoi lon tuoi (15) khan choang co cho nguoi lon tuoi (7) khan choang co cho nguoi lon tuoi (6)

Khi nghe tin gió mùa Đông Bắc tràn về các con lo lắng mẹ ở nhà có mặc áo ấm không? Có mang khăn quàng cổ không? Và nếu ngày Tết được nhận một món quà ý nghĩa thì chắc hẳn một chiếc khăn choàng cổ cho người lớn tuổi là một trong những chọn lựa hàng đầu. Nó không chỉ giúp người cao tuổi giữ ấm cho vùng cổ mà còn nói lên tấm lòng của người tặng quà.

Loading...

khan choang co cho nguoi lon tuoi (5) khan choang co cho nguoi lon tuoi (3)

Chiếc khăn lúa màu tím hoa cà cực kì đẹp và nó không chỉ dùng để choàng cổ đâu các cô, các cô có thể biến tấu chiếc khăn bằng cách choàng nó qua cành tay như một quý bà thực thụ, vừa giữ ấm cho cổ, tay lại vừa có thể che nắng nữa các cô ạ.

khan choang co cho nguoi lon tuoi (2) khan choang co cho nguoi lon tuoi (9) khan choang co cho nguoi lon tuoi (4)

Khi chọn khăn choàng cổ cho người lớn tuổi mọi người lên lưu ý đến màu sắc, kiểu dáng và chất liệu của chiếc khăn. Không giống với độ tuổi trẻ, khăn cho tuổi trung niên thường là khăn vuông hoặc khăn hình chữ nhật, chất liệu thường là lụa mềm mại cao cấp, nhung sang trọng ấm áp,…

khan choang co cho nguoi lon tuoi (14) khan choang co cho nguoi lon tuoi (13) khan choang co cho nguoi lon tuoi (12)

Khăn choàng cổ với họa tiết hoa màu đỏ nâu này cực kì thích hợp cho các quý cô trung niên sử dụng vào những ngày tết năm nay, những bông hoa nhỏ li ti trên nền vải voan lụa mềm mại như vuốt ve cần cổ các quý cô.

khan choang co cho nguoi lon tuoi (11) khan choang co cho nguoi lon tuoi (10)

Trên đây là những mẫu khăn choàng cổ cho người lớn tuổi mà chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến các cô, chúc các cô có một mùa đông không lạnh cùng khăn choàng cổ giữ ấm.

Loading...