Đồ bộ tuổi trung niên luôn rất đa dạng và phong phú, những dịp gần đây xu hướng đồ thời trang dành cho tuôi trung niên rất sôi động, các cô có thể dễ dàng tìm được một bộ đồ bộ phù họp với độ tuôi và sở thích của mình. Ngày hôm nay nguoitrungnien sẽ cùng các cô ngắm ngay những mẫu đồ bộ mặc nhà in hoa cho cô tuổi U40 mới nhất, đẹp nhất dành cho các cô qua bài viêt này.

do bo mac nha in hoa (4)

do bo mac nha in hoa (3)

do bo mac nha in hoa (1)

Nhiều quý cô cho rằng đồ bộ mặc nhà không cần phải chọn lựa hoàn hảo, chỉ cần mặc vừa vặn, đều này khiến các cô lúc ở nhà trở lên xề xòe, kém duyên và không hề gọn gàng. Hãy chọn cho mình một thiết kế đồ bộ mặc nhà phù hợp với vóc dáng, màu sắc đủ tươi sáng với nước da để cho vẻ ngoài dù ở nhà vẫn thật tươi tắn và rạng ngời.

do bo mac nha in hoa (2)   do bo mac nha in hoa (5)

Ở độ tuổi U40 đa số thân hình của các cô không còn được gọn gàng nữa, phần ngực, bụng to ra một cách nhanh chóng, vai cũng trở lên thô và kém săn chắc hơn khi còn con gái, các cô nên chọn những kiểu đồ bộ với form dáng suông, quần có eo lưng thun, có độ co giãn nhiều để các cô có thể thoải mái khi mặc.

do bo mac nha in hoa (6) do bo mac nha in hoa (7)

Chất liệu được các cô sử dụng nhiều nhất thường là chất vải lanh mát mẻ và mỏng manh, hoặc chất vải bông có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, chất liệu thun lạnh có độ co giãn cao cũng đặc biệt được các cô sử dụng nhiều.

do bo mac nha in hoa (8) do bo mac nha in hoa (9) do bo mac nha in hoa (10)

Với độ tuổi này các cô nên chọn cho mình những màu sắc tơi sáng, trẻ trung để bản thân thêm trẻ đẹp như màu xanh ngọc, xanh dương, hồng ruốc,… những màu này rất dễ sử dụng và không kén chọn người mặc.

do bo mac nha in hoa (11) do bo mac nha in hoa (12) do bo mac nha in hoa (13)

Trên đây là những mẫu đồ bộ mặc nhà in hoa đẹp dành cho các cô trung niên tuổi U40, hi vọng rằng qua bài viết này các quý cô sẽ có nhiều chọn lựa hơn cho mình trong vấn đề chọn đồ mặc ở nhà. Chúc các cô luôn có một guu thời trang mặc nhà đẹp và ấn tượng, các cô cũng đừng quên theo dõi nguoitrungnien.com để có thêm nhiều thông tin thời trang hữu ích cho mình.