Đồ bộ mặc mùa hè cực mát cho quý cô trung niên thoải mái

754
Loading...

Mùa hè ở Việt Nam là màu khá oi bức, đặc biệt là các tỉnh miền bắc nhiệt độ lên cao khiến cơ thể cực kì khó chịu. Vì vậy, mỗi chúng ta đều muốn tìm kiếm những đồ bộ mặc mùa hè phải thực sự thoải mái và mát mẻ. Đối với người trung niên cũng vậy thời trang mùa hè dành cho các quý bà mặc ở nhà phải đảm bảo yếu tố mát mẻ, nhẹ nàng và đặc biệt phải thấm hút mồ hôi. Bạn có thể chọn những bộ đồ tay ngắn, ống rộng và màu sắc nhã nhặn là thích hợp nhất.

Hãy cùng xem những bộ đồ bộ đơn giản mà cực kì thích hợp cho những ngày hè oi bức nhé!

Loading...

Sử dụng chất liệu vải cotton mềm mát, thoải mái thích hợp trong mùa hè, bộ quần áo ống rộng giả váy in hoa kiểu cổ tròn xẻ chữ V, quần ống rộng giả váy in hoa che khuyết điểm, tôn dáng là một item vô cùng mới lạ năm nay.

Bộ lửng nữ tay lỡ cổ tàu đính cúc thiết kế trẻ trung với áo bo chun tay lỡ cổ tàu xe chữ V đính cúc; quần suông rộng dễ mặc, thoải mái, khắc phục nhược điểm cơ thể tuổi trung niên thích hợp mặc ở nhà, đi dạo, shopping.

Bộ đồ vừa đơn giản lại kín đáo lại tạo nên vẻ đẹp và sự sang trọng hơn bao giờ hết.

Bộ đồ lửng thun lụa thêu hoa cho phụ nữ trung niên cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu vào mùa hè nóng.

Bộ quần áo thời trang cho chị em trung niên, chất liệu thoáng mát đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong mùa hè, vải hoa nhẹ nhàng thêm phần trẻ trung.

Những bộ đồ đơn giản vải mỏng nhẹ đươc các quya bà cực ưa chuộng.

Đồ bộ vải lanh cũng là một lựa chọn không tồi khi chất vải cực kì mát mẻ.

Hãy biến mùa hè oi bức khó chịu trở thành một mùa nghỉ ngơi thật nhẹ nhàng với những bộ đồ bộ mặc mùa hè mát mẻ để cùng tận hưởng sự thú vị của mùa hè bân gia đình thân yêu của mình. Đừng quên theo dõi nguoitrungnien.com để khám phá những điều thú vị bạn nhé!
Loading...