Cô thân mến! Khi ra ngời đường các cô ăn diện thật xinh đẹp, với những bộ cánh duyên dáng và không hề kém phần thời trang, khi về nhà các cô sẽ ăn mặc thế nào? Hãy bỏ ý nghĩ “ở nhà ăn mặc lôi thôi, ra đường ăn mặc bà hoàng” này, đây là một sai lầm hoàn toàn có thể phá hủy hạnh phúc một gia đình. Các cô hãy dành chút thời gian cùng nguoitrungnien.com mặc đồ bộ đẹp ở độ tuổi trung niên qua bài viết này nhé!

do bo tuoi trung nien (2)  do bo tuoi trung nien (4) do bo tuoi trung nien (5)

Đa số các cô ở tuổi trung niên nghĩ rằng mình đã có tuổi nên không cần phải ăn diện, đặc biệt khi ở nhà càng không cần diện, chỉ cần mặc thoải mái là được, không quan trọng kiểu dáng cũng như chất liệu. Đây là ý nghĩ rất sai lầm các cô ạ! Dù ở nhà hay ra ngoài các cô cũng cần phải ăn mặc gọn gàng, màu sắc lẫn hoa văn khiến mình và người nhìn thoải mái, có như vậy tâm lý các cô mới thoải mái.

do bo tuoi trung nien (3)

do bo tuoi trung nien (8)

do bo tuoi trung nien (6)

Các cô nên chọn cho mình những bộ đồ bộ phù hợp với vóc dáng và theo mùa. Ngày mùa hè các cô nên chọn chất liệu nhẹ nhàng, thoáng mát như voan, thun cotton, lanh,… Đây là những chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng vận động, chúng sẽ không khiến các cô khó chịu hay nặng nề. Vào ngày lạnh các cô nên chọn loại vải thun dày dặn để giữ ấm cho cơ thể, đồng thời nó cũng rất hợp thời trang.

do bo tuoi trung nien (10)

do bo tuoi trung nien (1)

do bo tuoi trung nien (9)

Với những quý cô có phần thân trên to, thân dưới nhỏ các cô nên chọn áo kiểu dáng chữ A, quần ôm để che khuyết điểm cho mình, riêng đối với các cô tròn đều các cô hãy chọn đồ bộ với quần ống rộng để mình vừa thoải mái lại dễ dàng che được phần bụng, đùi và bắp tay.

do bo tuoi trung nien (7)

do bo tuoi trung nien (11)

do bo tuoi trung nien (12)

Trên đây là những đồ bộ đẹp ở độ tuổi trung niên để các cô chọn cho mình một bộ đồ bộ đẹp phù hợp với mình nhất, hi vọng rằng với bài viết này các cô dù ở nhà hay ra đường đều xinh đẹp. Các cô cũng đừng quên theo dõi để ủng hộ nguoitrungnien.com, đồng thời cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về thời trang trung niên cho mình các cô nhé.