Đồ bộ cho độ tuổi U60 thoải mái và ưng ý nhất năm 2021

941
Loading...

Bạn đang tìm kiếm những bộ đồ bộ cho người già ở độ tuổi 60 trong gia đình mình nhưng bạn đang thắc mắc không biết đồ bộ U60 sẽ phải như thế nào là phù hợp nhất. Hôm nay, nguoitrungnien.com sẽ mách bạn một số nguyên tắc chọn đồ bộ cho người già nói chung và người ở độ tuổi 60 nói riêng để chọn được những bộ đồ thoải mái nhất nhé !

Nguyên tắc 1: Đồ mặc cho người già phải vừa vặn.

Loading...

Đây là nguyên tắc quan trọng nhất khi chọn đồ bộ cho người già. Những quý bà độ tuổi 60 thường thích những bộ đồ vừa vặn với mình, không chật cũng không quá rộng. Hãy chọn những bộ đồ bộ với phần cổ thoải mái một chút đừng quá bó chặt khi đóng cúc áo, đối với đồ bộ tay dài hơi chớm tới tới phần bàn tay là tốt nhất.

Nguyên tắc 2: Chú ý đến chất liệu và chất lượng đường may


Ở độ tuổi này, người già thường thích những bộ đồ có chất vải mái mẻ, dễ thấm mồ hôi, nhẹ nhàng mà mềm mại. Vải cotton là một lựa chọn được rất nhiều người ưu ái bởi nó không những thấm hút mồ hôi rất tốt mà còn có sự co giãn tạo độ thoải mái cực tốt cho người sử dụng.


Một bộ trang phục đồ bộ cho độ tuổi U60 đẹp được may tỉ mỉ hay không được thể hiện qua đường may, bạn hãy chú trọng chọn một bộ đồ có đường may đều và chắc, không bị hở, bị rời mối khâu. Bộ đồ không bị nhàu nát hay chỗ này rộng hơn chỗ khác.

Nguyên tắc 3: Đúng độ tuổi


Nguyên tắc này cũng rất quan trọng, hãy chọn bộ đồ đúng độ tuổi đừng trẻ quá sẽ khiến cho người già ái ngại khi đứng trước con cháu. Vì vậy,bạn nên chọn các trang phục có gam màu trầm, tối màu, hoặc màu sắc nhẹ nhàng. Tránh những màu quá sáng, quá rực và bắt mắt. Đồng thời nên chọn các bộ đồ kín đáo tránh hở hang. Giúp người mặc toát lên được sự thanh lịch và quý phái.

Chắc hẳn, bạn đã chọn được bộ dồ phù hợp với quý bà của mình rồi đúng không nào. Đừng quên theo dõi nguoitrungnien.com nhé!

Loading...