Đầm xòe họa tiết tuổi trung niên đẹp sang trọng năm 2022

842
Loading...

Những chiếc váy đầm xòe họa tiết dành cho tuổi trung niên vẫn được các nhà thiết kế quan tâm và ưu ái, mỗi một mùa đi qua là các cô sẽ thấy những mẫu váy đầm xòe kiểu dáng và hoa văn mới nhất dành cho mùa sau, và các cô đã có những chọn lựa hoàn hảo cho mình chưa? Hãy cùng nguoitrungnien.com khám phá ngay 14 đầm mẫu đầm xòe họa tiết cho tuổi trung niên đến công sở để làm nổi bật guu thời trang công sở của mình các cô nhé!

dam xoe hoa tiet (3) dam xoe hoa tiet (4)  dam xoe hoa tiet (6)  dam xoe hoa tiet (8)

Thời trang công sở tuổi trung niên luôn rất đa dạng và phong phú, từ kiểu dáng đến màu sắc hay hoa văn cũng rất phong phú, với các cô tuổi U40-50 thì váy đầm xòe dài qua gối sẽ là một trong những chọn lựa tuyệt vời nhất để đến công sở, kết hợp cùng chất liệu voan mềm mại, dáng váy xòe nhẹ nhàng sẽ giúp các cô trẻ trung hơn hẳn, hơn nữa những họa tiết lạ mắt hay hoa văn cũng là điểm nhấn giúp các cô trẻ hơn tuổi thật của mình.

Loading...

dam xoe hoa tiet (11)

dam xoe hoa tiet (5)

dam xoe hoa tiet (9)

dam xoe hoa tiet (13)

Ngoài việc đến công sở các cô cũng có thể sử dụng những chiếc váy đầm xòe họa tiết để đi dự tiệc hay đi chơi đều phù hợp. Họa tiết nhã nhặn trên nền váy giúp các cô thoải mái và thoáng mát, nó che đi body không còn chuẩn của các cô tuổi tứ tuần.

dam xoe hoa tiet (10)

dam xoe hoa tiet (12)

dam xoe hoa tiet (14)

Với nhiều quý cô thì váy đầm suông mới là chọn lựa hoàn hảo của các cô, nhưng nếu là quý cô hiện đại thì váy đầm xòe không thể nào thiếu trong tủ đồ của các cô, một mùa hè hiện đại với một kiểu dáng xòe nhẹ bồng bềnh cùng chất liệu voan hay thun lạnh mềm nhẹ, nó giúp các cô có đủ tự tin và sang trọng.

dam xoe hoa tiet (7)

dam xoe hoa tiet (1)

dam xoe hoa tiet (2)

Với thời trang trung niên hiện đại các cô đừng bỏ qua một trong những kiểu dáng váy đầm xòe này nhé, hãy đến công sở xinh đẹp và sang trọng như một quý bà hiện đại. Các cô đừng quên cập nhật nguoitrungnien để có thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang tuổi trung niên nhé các cô.

Loading...