Váy đầm suông từ lâu đã được các quý cô tuổi trung niên tin tưởng và chọn lựa sử dụng, nó có khả năng che chắn mỡ bụng cực tốt, thế nhưng các cô mặc nhiều cũng sẽ thấy ngán ngẩm và không còn hứng thú khi chọn những chiếc váy đầm suông nữa.

Hãy thay đổi phong cách với đầm suông xẻ tà đầy bắt mắt qua bài viết dưới đây cùng nguoitrungnien.com các cô nhé!

dam suong xe ta (7)

dam suong xe ta (6)

Khi bước vào tuổi ngũ tuần quý cô rất khó để có thể chọn lựa cho mình một chiếc váy đầm phù hợp, nếu vừa vặn thì không hợp dáng, kiểu yêu thích lại không có size.

dam suong xe ta (3)

dam suong xe ta (2)

Tuổi U50 bước qua là bao điều phiền muộn, vòng eo ngấn mỡ, cân nặng không ngừng tăng dù các cô có kìm nén sở thích ăn uống thì nó cũng vẫn tăng đều đặn, một thiết kế với kiểu dáng suông sẽ gỡ gạc lại cho các cô.

dam suong xe ta (4) dam suong xe ta (5)   dam suong xe ta (8)

Những kiểu dáng váy suông được cách điệu bằng cách xẻ tà một bên hay hai bên, bằng cách đó phần chân của các cô cũng như dài hơn, thon gọn hơn và đặc biệt nhờ đặc điểm này mà mọi người không còn tập trung vào phần eo bụng của các cô nữa.

dam suong xe ta (9) dam suong xe ta (10) dam suong xe ta (11)

Với những chiếc váy đầm suông xẻ tà này các quý cô cũng có thể sử dụng để làm váy đầm dạ hội hay váy đầm dạo phố, nó không kén dáng người mặc nên các cô hãy yên tâm chọn cho mình một thiết kế yêu thích.

dam suong xe ta (12) dam suong xe ta (13) dam suong xe ta (1)

Hãy là một quý bà tuổi ngũ tuần trẻ đẹp và đầy phong cách với thiết kế đầm suông xẻ tà các cô nhé, hẳn những mẫu váy đầm suông này sẽ cho các cô một diện mạo hoàn hảo và đẹp ấn tượng.