Đầm suông hoa tuổi trung niên đẹp rạng rỡ đến không ngờ

399
Loading...

Váy đầm tuổi trung niên thường rất đơn điệu và kém phong phú, do đó các cô tuổi trung niên cũng rất khó để có thể tìm cho mình một mẫu váy đầm yêu thích và phù hợp với bản thân mình. Mùa tết đang đến gần và hẳn các cô cũng chưa có những chọn lựa thích hợp cho mình.

Các cô hãy cùng nguoitrungnien.com chọn đầm suông hoa tuổi trung niên mặc tết qua bài viết này nhé!

dam suong hoa tuoi trung nien (15)

Loading...

dam suong hoa tuoi trung nien (12)

dam suong hoa tuoi trung nien (11)

dam suong hoa tuoi trung nien (1)

Một kiểu dáng váy đầm suông với những họa tiết hoa sẽ giúp quý cô thêm trẻ đẹp và cực kì hợp thời trang, nó cũng rất thích hợp với không khí mùa xuân. Các cô có thể chọn những họa tiết hoa thêu hoặc hoa in.

dam suong hoa tuoi trung nien (13)

dam suong hoa tuoi trung nien (14)  dam suong hoa tuoi trung nien (16) dam suong hoa tuoi trung nien (17)

Có rất nhiều màu sắc mà các cô có thể chọn lựa để mặc vào mùa tết, những gam màu đen huyền bí được thêu hoa đào, mẫu đơn sang trọng, hay gam màu tím cẩm kiêu sa mà nhẹ nhàng, xanh trong lành cùng trắng ấn tượng. Mỗi gam màu lại mang đến một vẻ đẹp khác nhau cho các cô.

dam suong hoa tuoi trung nien (19) dam suong hoa tuoi trung nien (20)

Để không đơn điệu và thêm phần bắt mắt váy đầm suông hoa tuổi trung niên thường sẽ được biến tấu ở phần thân áo bằng các hột nút, hay những vạt áo xẻ tà, thậm chí là làm thành hai, ba lớp để tăng sức quyến rũ. Và chắc chắn rằng dù các quý cô chọn cho mình một chiếc đầm suông đơn giản, hay đầm suông cách điệu thì mùa xuân này các cô cũng vẫn nổi bật đầy ấn tượng với những họa tiết hoa in, hoa thêu trên nền vải mềm mại.

dam suong hoa tuoi trung nien (21) dam suong hoa tuoi trung nien (22)

Những mẫu đầm suông hoa tuổi trung niên trong bài viết này sẽ giúp các cô tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi chọn lựa mẫu ở cửa hàng, các cô đừng quên chọn những chiếc váy đầm và hoa văn yêu thích cho ngày tết cổ truyền nhé.

Loading...