Đầm ôm body in hoa bắt mắt các quý cô nên mặc thử

942
Loading...

Các cô trung niên thân mến, các cô đều muốn mình sở hữu vẻ đẹp ba vòng như thời còn con gái, tuy nhiên các cô đều biết đây chỉ là mơ ước của bản thân mình. Cách để che chắn dấu vết năm tháng tốt nhất là dùng mỹ phẩm và sử dụng váy đầm đẹp. Hãy cùng nguoitrungnien ngắm ngay những mẫu đầm ôm body in hoa che dấu vết năm tháng của các cô U40 nhé!

dam om body cong so in hoa (4)

dam om body cong so in hoa (3)

Loading...

dam om body cong so in hoa (2)

Với nhiều quý cô đầm in hoa là điều tối kị, bởi các cô ngại ngùng khi sử dụng sẽ bị quá lố, hoặc lộ những điểm xấu trên cơ thể. Tuy nhiên, các cô đừng ngại khi chỉ cần các cô biết cách chọn lựa những trang phục in hoa một phần thì sẽ không còn là “rừng hoa di động” nữa.

dam om body cong so in hoa (1)

Đầm ôm body in họa tiết hoa chạy dọc theo thân áo dễ dàng che vòng bụng ngấn mỡ của các quý cô, đồng thời những gam màu sáng cũng giúp quý cô U40 thêm sáng da. Những chiếc váy đầm body sáng màu các cô có thể sử dụng đến công sở, đi dạo phố hay dự tiệc cưới đều phù hợp.

dam om body cong so in hoa (9)

Những thiết kế hoa kết hợp với chất ren sang trọng càng tô điểm cho vẻ đẹp của các cô, không còn đơn điệu mà thay vào đó là sự bắt mắt, hấp dẫn đối với người đối diện.

dam om body cong so in hoa (8)

dam om body cong so in hoa (7)

dam om body cong so in hoa (6)

dam om body cong so in hoa (5)

Đặc biệt những nếp nhún, viền ngay eo cũng dễ dàng tạo điểm nhấn tạo eo cho các cô. Mùa hè hay mùa thu các cô trung niên đều có thể diện những mẫu đầm ôm body in hoa. Các quý cô cũng đừng quên theo dõi nguoitrungnien để cập nhật xu hướng thời trang thế giới mới và sang trọng nhất.

Loading...