Áo sườn xám dài mặc đẹp ngày Tết 2020 cho tuổi U40

666
Loading...

Các quý cô trung niên thân mến! Các cô đã chuẩn bị gì cho Tết này rồi? Bánh mứt, giày dép, váy đầm,… Và chắc chắn rằng điều mà các quý cô quan tâm hiện nay là xu hướng thời trang Tết sẽ như thế nào. Vậy thì các cô hãy cùng nguoitrungnien Chọn áo sườn xám dài cho quý cô trung niên U40 mặc Tết nhé!

ao suon xam dai (1) ao suon xam dai (2) ao suon xam dai (3)

Gần đây thị trường thời trang Tết vô cùng sôi động và hấp dẫn nhiều quý cô, từ những mẫu váy đầm đẹp, áo sơ mi, đến những mẫu áo dài cách tân,… Nhưng nhiều quý cô đang tập trung vào dòng áo sườn xám dài, đây là xu hướng thời trang mới nhất và đang cực kì hot, dù ở bất kì độ tuổi nào các cô đều yêu thích dòng thời trang mới này.

Loading...

ao suon xam dai (4) ao suon xam dai (5) ao suon xam dai (6)

Những mẫu áo sườn xám dài nhung sẽ cực kì được yêu thích trong những ngày mùa xuân này, đặc biệt các quý cô miền Bắc thì đây đúng là chọn lựa hoàn mỹ, không chỉ ấm áp nó còn thật thời trang và sang trọng. Chất liệu nhung trước giờ vẫn được xem như của các quý cô, nay nó được kết hợp cùng với những bông hoa nổi 3d trên thân áo cũng góp phần cho người mặc càng sang trọng hơn.

ao suon xam dai (7) ao suon xam dai (8) ao suon xam dai (9)

Nếu muốn trẻ trung hơn các cô cũng có thể chọn cho mình những mẫu sườn xám tết chất lụa in hoa.

ao suon xam dai (10) ao suon xam dai (11) ao suon xam dai (12)

Những mẫu áo sườn xám dài này vô cùng phù hợp cho các quý côt rung niên U40, nó không chỉ dài, sang trọng mà còn vô cùng kín đáo. Phàn xẻ tà hai bên thân áo giúp các cô ấn tượng và trẻ trung hơn, tuy nhiên các cô cũng nên cân nhắc khi chọn dòng thời trang này vì nó khá kén dáng và chiều cao.

Loading...