Áo len sọc đẹp là một item không thể thiếu cho tủ quần áo vào mùa thu đông, đặc biệt là những mẫu áo khoác len sọc. Chúng có thể được tìm thấy trong rất nhiều phong cách đa dạng và màu sắc khác nhau, nhưng những mẫu áo len mà thực sự có thể làm cho bạn trở lên nổi bật và ấm áp tất nhiên không thể thiếu những họa tiết sọc đặc sắc, và về mặt các mô hình, tất cả chúng ta đều biết rằng có nhiều người trong số các cô gái lựa chọn những thiết kế áo len hoa, thêu…, nhưng một trong số những họa tiết sẽ không bao giờ lỗi mốt cách là mẫu sọc. Đó là lý do vì sao bạn nên thêm áo len vào tủ đồ của mình một cách nhanh nhất trước khi nàng thu đến. Vì vậy, bạn nên có tất cả các mẫu áo len sọc bạn thích vào mùa thu này.

ao len soc (1) ao len soc (1) ao len soc (2) ao len soc (3) ao len soc (4) ao len soc (5)

Giống như bất kỳ chiếc áo len khác, áo len sọc có thể được tìm thấy trong nhiều phong cách khác nhau. Vì vậy, cho dù bạn muốn có một chiếc áo khoác len mỏng, chui đầu hoặc cao cổ , chắc chắn phải có một chiếc áo len sọc cho phù hợp với nhịp điệu thời trang. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy loại áo len này trong combo màu sắc khác nhau, nơi mà màu đen và trắng là một trong những màu sắc phổ biến nhất.

ao len soc (12) ao len soc (11) ao len soc (10) ao len soc (9) ao len soc (8) ao len soc (7) ao len soc (6)

Bạn có thể mặc một chiếc áo len sọc với quần jeans và bôi bốt cao cổ ưa thích của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó bên ngoài chiếc áo sơ mi. Đối với một cái nhìn sang trọng hơn, bạn có thể kết hợp loại áo len này với một số quần skinny và giày cao gót, cũng như với một số chân váy bút chì và giày gót cho một cái nhìn tinh vi hơn.

ao len soc (19) ao len soc (18) ao len soc (17) ao len soc (16) ao len soc (15) ao len soc (14) ao len soc (13)

Trên đây là những mẫu áo len sọc đẹp cho mùa thu đông mà nguoitrungnien.com đã tổng hợp và cập nhật cho các bạn, chúc các bạn có một item mùa thu độc đáo mà vẫn ấm áp.