Áo khoác là không thể thiếu dành cho mùa đông, và các quý cô trung niên cũng không thể bỏ qua những thiết kế đầy ấn tượng và trang nhã dành cho mùa đông năm nay. Hãy cùng nguoitrungnien.com tham khảo ngay những mẫu áo khoác trung niên thêu họa tiết đẹp trong bài viết này nhé!

ao khoac trung nien dep sang trong (1) ao khoac trung nien dep sang trong (2) ao khoac trung nien dep sang trong (3) ao khoac trung nien dep sang trong (4) ao khoac trung nien dep sang trong (5)

Áo khoác thêu là một item không thể thiếu dành cho quý cô khi đến công sở, dạo phố hay thậm chí dự tiệc. Một trong những điểm nổi bật của những chiếc áo khoác này là họa tiết thêu đầy sang trọng và mắt.

ao khoac trung nien dep sang trong (6)

ao khoac trung nien dep sang trong (7)

ao khoac trung nien dep sang trong (8)

ao khoac trung nien dep sang trong (9)

Các quý cô có thể chọn cho mình một chiếc áo khoác thêu họa tiết, hay áo khoác dạ thêu đều bắt mắt và sang trọng. Chắc chắn đây sẽ là những chiếc áo khoác nhẹ nhàng và thanh lịch cho các cô trung niên tự tin khi ra đường.

ao khoac trung nien dep sang trong (10)

Với một chiếc áo khoác trung niên thêu form dáng dài các cô có thể mix cùng rất nhiều đồ khác nhau, như những chiếc váy đầm hay những bộ áo và quần đều cực kì trẻ trung và sang trọng.

ao khoac trung nien dep sang trong (11)

ao khoac trung nien dep sang trong (12)

ao khoac trung nien dep sang trong (13)

Các cô có thể mix cùng váy đầm hay những bộ trang phục yêu thích để tạo ra một combo mùa đông hoàn hảo nhất cho mình. Chúc các quý cô luôn cuốn hút mỗi khi ra đường vào ngày đông này với item thời trang áo khoác thêu độc đáo.