Áo khoác mùa thu cho phụ nữ trung niên đẹp mãi cùng thời gian

176
Loading...

Áo khoác tuổi trung niên luôn đặc biệt được các nhà thiết kế ưu ái và lần lượt cho ra đời những chiếc áo khoác đầy phong cách và thực sự sang trọng, mỗi một mùa lại có áo khoác đi cùn, vậy mùa thu năm nay các quý cô trung niên đã biết xu hướng thời trang năm nay chưa? Cùng nguoitrungnien.com chọn áo khoác mùa thu cho phụ nữ trung niên thêm trẻ trung, xinh đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

ao khoac mua thu cho phu nu trung nien (1)  ao khoac mua thu cho phu nu trung nien (3)

Đã từ lâu những chiếc áo khoác mùa thu thường là những chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng như len, voan,… cho đến những chất liệu dày dặn ấm áp như bố, dạ, nỉ,… Và chắc chắn mỗi một chất liệu lại có những kiểu dáng áo khoác hoàn toàn khác nhau.

Loading...

ao khoac mua thu cho phu nu trung nien (2)

ao khoac mua thu cho phu nu trung nien (4)

Vào những ngày đầu tiên của mùa thu, khi tiết trời vẫn chưa quá lạnh các cô có thể chọn cho mình những chiếc áo khoác mỏng, ngắn như kaki hay len để ra khỏi nhà. Với chất liệu mỏng và mềm này thì đa phần đều thiết kế với kiểu dáng form ngắn để các cô dễ dàng hoạt động.

ao khoac mua thu cho phu nu trung nien (5)

ao khoac mua thu cho phu nu trung nien (6)

ao khoac mua thu cho phu nu trung nien (7)

Vào những ngày giữa và cuối mùa thu lúc này khí hậu đã có sự thay đổi rõ rệt, các cô nên chọn cho mình những chiếc áo khoác mùa thu tuổi trung niên có khả năng giữ ấm cơ thể, hãy chọn chất bố, dạ hoặc nỉ, thậm chí là nhung để đảm bảo sức khỏe.

ao khoac mua thu cho phu nu trung nien (8)

ao khoac mua thu cho phu nu trung nien (9)

ao khoac mua thu cho phu nu trung nien (10)

Chất liệu dạ và bố được may rất nhiều kiểu dáng khác nhau, từ form ngắn đến form dài, nếu các cô có chiều cao hoàn hảo thì hãy chọn cho mình kiểu dáng áo khoác măng tô để khoe dáng, và ngược lại các cô có chiều cao khiêm tốn nên chọn cho mình một chiếc áo khoác ngắn để ăn gian chiều cao.

ao khoac mua thu cho phu nu trung nien (11)

ao khoac mua thu cho phu nu trung nien (12)

ao khoac mua thu cho phu nu trung nien (13)

Với những mẫu áo khoác mùa thu cho phụ nữ trung niên này chắc chắn các cô vừa có một mùa thu ý nghĩa lại không hề sợ lạnh, guu thời trang vẫn rất hot và thịnh hành.

Loading...