Áo khoác măng tô mặc vào mùa đông cực chất cho các cô

913
Loading...

Áo khoác măng tô là một trong những phụ kiện cần thiết cho chị em phụ nữ vào mùa đông. Và chúng có rất nhiều kiểu dáng cũng như là phong cách khác nhau để chị em gái chọn lựa, một trong số những thiết kế không bao giờ lỗi thời và đặc biệt giúp tôn lên đường cong cơ thể của chị em phụ nữ là áo khoác măng tô. Trong mùa đông này các chị em đã chọn cho mình được mẫu áo khoác măng tô thích hợp chưa? Hãy cùng nguoitrungnien chọn cho mình một thiết kế phù hợp với bản thân nhé.

ao khoac mangto (4)

ao khoac mangto (1) ao khoac mangto (1) ao khoac mangto (10)

Loading...

Thông thường áo khoác măng tô khá kén người mặc, đối với chị em có chiều cao khiêm tốn thì không nên chọn loại áo khoác này vì nó chỉ khiến chị em thấp bé hơn mà thôi, riêng đối với những chị em có chiều cao 1m60 trở lên thì đây là một trong những thiết kế hoàn hảo cho bản thân mình. Đặc biệt hơn, các thiết kế áo khoác này thường đều có điểm nhấn eo là thắt lưng thắt nơ, đây là thiết kế làm tôn lên đường nét cơ thể cho chị em vào mùa đông.

ao khoac mangto (5)

ao khoac mangto (2) ao khoac mangto (3) ao khoac mangto (9)

Khi nói đến màu sắc các chị em có thể chọn cho mình những chiếc áo khoác có màu sắc trung tính như be, trắng, kem… hoặc những màu nổi hơn như vàng đất, đỏ gạch, xanh rêu… và còn rất nhiều màu sắc khác cho chị em chọn lựa, thậm chí chị em cũng có thể chọn cho mình những thiết kế in hoa hoặc sọc caro đều vô cùng hoàn mỹ. Và khi nhắc đến giày dép chị em có thể mix cùng giày cao gót hoặc bốt cao cổ để combo thời trang của mình được sang trọng, nếu muốn có một cái nhìn thoải mái các chị em cũng có thể kết hợp nó cùng giày thể thao.

ao khoac mangto (2) ao khoac mangto (3) ao khoac mangto (8) ao khoac mangto (7) ao khoac mangto (6)

Trên đây là những mẫu áo khoác măng tô dành cho tuổi U30-U40 mà chúng tôi đã chọn lựa và giới thiệu đến chị em, chúc các chị em có một item thời trang mùa đông đẹp đúng điệu và phù hợp với tuổi của mình.

Loading...