Áo khoác len dệt kim vào ngày lạnh cho các quý bà

1024
Loading...

Mùa thu đông đang đến gần, nó cũng đồng nghĩa với việc các quý cô phải thay đổi guu thời trang của mình sao cho phù hợp với thời tiết mà vẫn thật trẻ trung thời trang. Tất nhiên, khi đến những ngày lạnh quý cô không thể không sử dụng những mẫu áo khoác để giữ ấm và bảo vệ sức khỏe của mình. Với ngày mùa thu tiết trời se lạnh, mặc một áo khoác phao nặng trịch hay áo khoác dạ sẽ là điều vô cùng cực nhọc và khó chịu, thay vì vậy các cô hãy khoác một chiếc áo len dệt kim nhẹ nhàng, nữ tính mà vẫn thật ấm áp.


ao khoac len det kim tuoi trung nien (6)

ao khoac len det kim tuoi trung nien (4)

Loading...

ao khoac len det kim tuoi trung nien (2)

ao khoac len det kim tuoi trung nien (1)
Hiện nay xu hướng thời trang của quý bà đang rất sôi động và nhộn nhịp, do đó để chọn cho mình một thiết kế đẹp và ưng ý là điều rất dễ. Tuy nhiên, những thiết kế này có theo kịp xu hướng thời đại hay không thì không ai nói trước được. Nắm bắt được những ưu và khuyết điểm của từng thiết kế áo khoác len dệt kim nguoitrungnien.com tự tin sẽ giúp quý cô tỏa sáng trong những ngày mùa thu.

ao khoac len det kim tuoi trung nien (1)

Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau mà quý cô có thể chọn lựa cho mùa mới, vào thu này ấn tượng nhất không thể không nhắc đến những họa tiết thêu, chúng rất nữ tính và trẻ trung, không chỉ các cô gái trẻ mà ngay đến các quý bà U60 cũng đều yêu thích những họa tiết thêu này, do đó quý cô không nên bỏ qua chúng.

ao khoac len det kim tuoi trung nien (7)

ao khoac len det kim tuoi trung nien (5)

ao khoac len det kim tuoi trung nien (10)

ao khoac len det kim tuoi trung nien (9)

Muốn có một cái nhìn thật đẳng cấp và sang trọng các cô hãy chọn cho mình những thiết kế áo len dệt kim cách điệu như phần tay áo, thêm tua rua hay những họa tiết in trên thân áo,… Trên đây là những mẫu áo khoác len dệt kim mà nguoitrungnien đã cập nhật cho các quý cô, chúc các quý cô có một item mùa thu đầy ấm áp và ấn tượng.

Loading...