Áo khoác kẻ sọc cực chất cho các cô trung niên ngày lạnh

322
Loading...

Một trong những mẫu họa tiết phổ biến nhất cho mùa đông tất nhiên là kẻ sọc. Có nhiều cách để mặc mô hình kẻ sọc này để có cái nhìn tốt nhất, và tất nhiên đó là một chiếc áo khoác kẻ sọc. Áo sọc ca rô đã trở nên khá phổ biến trong mùa này, và bạn có thể cân nhắc mua một mẫu áo khoác kẻ caro nếu bạn vẫn chưa có nó trong tủ quần áo của mình.

ao khoac ke soc caro mua dong (3)

Những chiếc áo khoác dạ kẻ tạo cho quý cô một phong cách tời trang đầy cá tính, nó không hề kén người mặc, mà thay vào đó bất kì quý cô nào cũng có thể rực rỡ trong chiếc áo khoác này.

Loading...

ao khoac ke soc caro mua dong (10) ao khoac ke soc caro mua dong (9) ao khoac ke soc caro mua dong (8)

Mặc một trong những chiếc áo khoác kẻ sọc hoàn hảo để đứng ra ngoài đám đông và làm cho trang phục đơn sắc nhàm chán của bạn trông có sắc thái hơn. Kiểu kẻ sọc là một mô hình đậm có thể được tìm thấy trong nhiều phong cách, đa dạng về màu sắc và như vậy có rất nhiều mẫu áo sọc ca rô để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần làm cho nó đúng khi kết hợp các mẫu khác nhau, sắc thái và kết cấu của bộ trang phục, chắc chắn bạn sẽ thích mặc áo khoác kẻ của bạn mỗi ngày.

ao khoac ke soc caro mua dong (6) ao khoac ke soc caro mua dong (7) ao khoac ke soc caro mua dong (5) ao khoac ke soc caro mua dong (4) ao khoac ke soc caro mua dong (11) ao khoac ke soc caro mua dong (12)

Áo khoác kẻ sọc có thể là một pop của màu sắc cho combo trang phục đơn sắc của bạn. Combo như vậy chắc chắn là cách tốt nhất để mặc những chiếc áo khoác có nhiều màu sắc khác nhau.Hoặc bạn có thể mặc áo sọc caro cùng áo sơ mi, hoặc bạn có thể đeo khăn quàng cổ caro cùng những chiếc áo khoác này.

ao khoac ke soc caro mua dong (1) ao khoac ke soc caro mua dong (16) ao khoac ke soc caro mua dong (15)

Ngoài những chiếc áo khoác form dài các quý cô cũng vẫn có thể chọn cho mình một chiếc áo khoác ngắn để diện vào mùa lạnh.

ao khoac ke soc caro mua dong (14) ao khoac ke soc caro mua dong (13)

Trên đây là những mẫu áo khoác kẻ sọc caro cho mùa đông này mà nguoitrungnien đã tổng hợp và cập nhật cho các bạn, chúc các bạn sẽ mix đồ đẹp cho mùa đông ảm đạm.

Loading...