Áo khoác cho quý cô trung niên thêm rạng rỡ vào những ngày mùa đông

500
Loading...

Xin chào quý cô tuổi trung niên! Ở độ tuổi của mình các cô rất khó để chọn cho mình những mẫu thiết kế phù hợp với bản thân và túi tiền. Những thiết kế cho tuổi trung niên không nhiều và chưa làm nổi bật được vẻ đẹp sang trọng dành cho các cô, tuy nhiên nếu các cô để ý đến xu hướng thời trang thễ giới thì vẫn có thể tìm thấy cho mình những thiết kế sang trọng, ấn tượng phù hợp với độ tuổi của mình.

Và hôm nay, hãy cùng nguoitrungnien tìm hiểu ngay những mẫu áo khoác đẹp cho quý cô trung niên thêm rạng rỡ vào ngày mùa đông với những mẫu cực đẹp tại những tuần lễ thời trang nổi tiếng trên thế giới nhé!

ao khoac dep cho tuoi trung nien (1)

Loading...

ao khoac dep cho tuoi trung nien (2)

Ở độ tuổi ngũ tuần thì chắc không còn ai quan tâm nhiều tới vòng 1-2-3 nhiều nữa, đa phần thì cũng không thể còn son sắc như thời con gái chưa nói là đa phần đề to xồ xề. Vì vậy mà các mẫu áo khoác cho các quý bà thường được thiết kế rộng rãi, kích thước các size to hơn hẳn so với các mẫu áo trẻ.

ao khoac dep cho tuoi trung nien (3)

ao khoac dep cho tuoi trung nien (5)

ao khoac dep cho tuoi trung nien (4)

Kiểu áo khoác này có ưu điểm lớn nhất là siêu ấm áp và rất khoẻ khoắn, tuy nhiên lại khá nặng nếu so với áo phao hay áo lông vũ thông thường. Đơn giản nhất là mix chúng cùng quần jeans, bốt cao cổ và một chiếc áo len để có phong cách mùa đông chuẩn ấm và đẹp ngày đông.

Loading...