Áo dài cách tân đẹp nhất cho các quý cô diện ngày Tết

384
Loading...

Áo dài là một trong những dòng áo truyền thống đẹp trên thế giới, không chỉ các cô gái Việt Nam mà ngay đến những du khách nước ngoài khi đến nước ta cũng không thể không trầm trồ trước vẻ đẹ của tà áo dài. Ngày Tết đến thông thường những tà áo dài truyền thống đôi khi sẽ khiến mọi người gặp rắc rối vì tà áo khá dài của nó, hãy tự tin diện áo dài cùng nguoitrungnien để cô trung niên tỏa sáng trong ngày Tết với áo dài cách tân đẹp nhất.

ao dai cach tan (6) ao dai cach tan (7)  ao dai cach tan (9)

Những năm gần đây áo dài cách tân đã được gửi đến cho các cô gái, ngay sau đó tà áo cách tân này được đông đảo mọi người đón nhận và đến ngày Tết lại nô nức sử dụng chúng.

Loading...

ao dai cach tan (1)

Một chút cách điệu phần cổ sẽ tạo được nét đẹp cổ điển kiểu Hoa cho những chị em nào người Việt gốc Hoa.

ao dai cach tan (11)

ao dai cach tan (10)

áo dài cách tân có thể ngắn hơn, hoặc dài ngang với tà áo dài truyền thống, điểm cách tân có thể từ tà áo đến việc thay thế chiếc quần bằng chân váy xòe nhẹ nhàng mà khoan thai. Hay việc may liền cả chiếc áo dài với phần chân váy bên trong, khiến cho việc sử dụng dễ dàng hơn.

ao dai cach tan (8)

ao dai cach tan (12)

Các cô có thể mặc áo dài cách tân khi đi chùa, khi dự tiệc và đặc biệt là ngày Tết thì không thể thiếu một chiếc áo dài cách tân, các cô trung niên có thể mix áo dài cách tân với giày cao gót.

ao dai cach tan (14)

ao dai cach tan (13)

Trên đây là những mẫu áo dài cách tân đẹp nhất cho ngày Tết mà chúng tôi đã cập nhật và gửi đến các cô trung niên, chúc các cô có một mùa tết đầy ấm áp bên người thân và bạn bè.

Loading...